11 Supernovas Onepiece

เนื่องจากครั้งที่แล้ว เราได้นำเสนอข้อมูลตัวละคร 11 Supernovas ไปยังไม่ครบ ในวันนี้จึงจะพาคุณไปพบกับ 11 Supernovas ที่เรายังไม่ได้นำเสนอไปในครั้งก่อน มาดูกันว่าจะเหลือและมีใครบ้าง

1. คาโปเน่ เบจจ์ ( Capone Bege )

คาโปเน่ เบจจ์ กัปตันกลุ่มโจรสลัดไฟเออร์แท้งค์ มีพลังจากผลปิศาจ “ชิโร ชิโร่” ที่มีรูปแบบพิเศษในการใช้ร่างกายให้เป็นป้อมปราการในการเก็บลูกน้อง เป็นผู้ชายตัวเตี้ยที่มีผ้าพันคอสีเขียวท มีลักษณะคล้ายเจ้าพ่อมาเฟีย และเป็นคนที่ชอบสูบซิกก้า มีเครื่องประดับติดตัวมากมาย

2. บาซิล ฮอว์คินส์ ( Basil Hawkins )

บาซิล ฮอว์คินส์ กัปตันกลุ่มโจรสลัดฮอว์คินส์ มีพลังจากผลปิศาจ “มูกิ มูกิ” ทำให้มีหุ่นฟางวูดู สามารถเรียกร่างจำแรงจาก ธาตุที่สัมผัสหรือใช้หุ่นฟางขนาดเล็กในร่างกายเข้าโจมตีศัตรู เป็นคนที่มีนิสัยดูลึกลับ เงียบขลึมและดูมีเกียรติ มีความเชื่อในโชคชะตาที่ปรากฏบนไพ่ทาโร่ของเขาเอง เป็นชายที่มีรูปร่างสูงมีจุดเด่นที่ทรงผมยาวตรงสีเหลือง มีรอยสักรูปสามเหลี่ยมอยู่บนคิ้วทั้งสองด้านและมีนัยตาที่ดูเป็นปริศนาสีแดง

3. เอ็กซ์ เดรค (  X. Drake )

เอ็กซ์ เดรค กัปตันกลุ่มโจรสลัดเดรค มาจากนอร์ธบลู มีพลังจากผลปิศาจ “เคียว เคียว” สายโซออน ผลทีเร็กซ์ สายพันธ์ไดโนเสาร์ สามารแปลงร่างเป็นไดโนเสาร์ในรูปแบบไทรันโนซอรัส มีลักษณะนิสัยดูสงบนิ่งและเป็นคนชอบสังเกตท่าทาง ไม่ชอบความรุนแรง แต่ความจริงแล้วเขาเป็นหน่วยลับให้กับกองทัพเรือ

4. สครัสแมน อพู ( Apoo Scratchmen )

สครัสแมน อพู กัปตันกลุ่มโจรสลัดออนแอร์ มีพลังจากผลปิศาจ “โอโต โอโตะ” สายพารามีเซีย ที่มีความสามารถในการใช้เสียงในการโจมตีศัตรู มีลักษณะโดดเด่นที่ได้มาจากเผ่าพันธ์แขนยาว มีนิสัยเป็นคนเอี่อยเฉื่อยเรื่อยๆและเป็นคนขี้เล่น แต่ความจริงแล้วเขาเป็นลูกน้องให้กับ “ไคโด” 1 ใน 4 จักรพรรดิของท้องทะเล

5. จีเวลรี่ บอนนี่ ( Jewelry Bonney )

จีเวลรี่ บอนนี่ กัปตันกลุ่มโจรสลัดบอนนี่ มีพลังจากผลปิศาจ “โทชิ โทชิ” สายพารามีเซีย ผลอายุขัยมีพลังในรูปแบบการควบคุมอายุของตนเองและผู้อื่นได้ เป็นผู้หญิงหนึ่งเดียวใน 11 ซูเปอร์โนว่า เธอเป็นคนที่มีความสวยและเซ็กซี่จากทะเลเซาท์บลู เป็นผู้หญิงที่รูปร่างหน้าตาดี และรักในการกินเป็นชีวิตจิตใจ

6. อุรูจ ( Urouge )

อุรูจ กัปตันกลุ่มโจรสลัดพระปิศาจ มีพลังจากผลปิศาจที่ยังไม่ได้มีการเปิดเผยชื่อออกมา แต่เป็นพลังสายพารามิเซีย มีพลังในรูปแบบพิเศษอาจเป็นการขยายกล้ามเนื้อ มีความโดดเด่นอยู่ที่รูปร่างที่ดูใหญ่โตทั้งกล้ามเนื้อและความสูงตัดผมเกรียนในแบบพระสงฆ์ ไว้เคราที่ยาวไปถึงคอและ มีลักษณะพิเศษที่ได้มาจากเผ่าพันธ์ชาวท้องฟ้าคือมีปีกสีขาวอยู่ที่หลัง

และนี่ก็คือเหล่า 11 Supernovas ที่เหลือที่เราได้นำมาเสนอและให้ข้อมูลในวันนี้ หากว่าใครยังไม่ได้อ่านข้อมูลก่อนหน้านี้ เราก็จำการแปะลิงค์ไว้ให้กับคุณ 11 Supernovas Onepiece และเข้าไปอ่านกันย้อนหลังได้นะครับ หากว่าใครที่พลาดการอ่านครั้งที่แล้วไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *